BBC tiếng Việt bổ sung mục diễn đàn

Mục Diễn đàn mới được đặt giữa mục Kinh tế và Nghe xem
Image caption Mục Diễn đàn mới được đặt giữa mục Kinh tế và Nghe xem

BBC Tiếng Việt vừa mở thêm trang Diễn đàn sau khi nhận được yêu cầu của nhiều độc giả, nhằm mở rộng việc chia sẻ thông tin và bày tỏ quan điểm của bạn đọc.

Ngoài phần Diễn đàn ở phần dưới trang chính, trang Diễn đàn mới liên tục được cập nhật, nay đặt ở giữa mục Kinh tế và Nghe xem (phần có đánh dấu mũi tên đỏ), gồm các bài do độc giả gửi, đề cập tới các vấn đề thời sự của Việt Nam và thế giới.

Bạn đọc có thể xem lại những bài viết chia sẻ quan điểm của cá nhân cũng như của các chuyên gia từ tháng 10 năm 2012 cho tới nay, và hầu hết là những bài viết được nhiều người đọc hoặc có ảnh hưởng, giá trị quan trọng trên các mảng như chính trị, văn hóa xã hội, kinh tế, sự kiện lịch sử.

Quý vị cũng có thể bookmark trang này ở địa chỉ http://www.bbc.co.uk/vietnamese/topics/forum/

Đóng góp hình ảnh

Một phần thông tin và tư liệu của chúng tôi có được là nhờ sự đóng góp của độc giả, BBC tiếng Việt chân thành cảm ơn các quý vị đã chia sẻ bài viết, thông tin, hình ảnh, tư liệu và góp ý cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Image caption Để gửi thông tin, hình ảnh, quý vị bấm vào biểu tượng mũi tên (khoanh đỏ) rồi làm theo hướng dẫn

Mục chia sẻ thông tin của độc giả được đặt ở cuối trang chủ, dưới mục Học tiếng Anh, với biểu tượng mũi tên hướng lên trên (phần khoanh đỏ).

Khi bấm vào biểu tượng này, độc giả sẽ vào trang hướng dẫn cách gửi thông tin, ảnh và video, với cỡ file không lớn quá 200 MB.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì trong việc dùng ứng dụng trên, quý vị có thể gửi thư trực tiếp tới vietnamese@bbc.co.uk hoặc gửi trực tiếp hình ảnh tới yourpicsvietnamese@bbc.co.uk.

Để biết thêm về chính sách của BBC đối với những đóng góp của người đọc, quý vị có thể đọc thêm ở phần Các Thắc Mắc Thường Gặp về UGC.

Để đảm bảo đưa tin chính xác, chúng tôi yêu cầu độc giả điền thông tin đầy đủ vào mục thông tin cá nhân để có thể xác định được nguồn tin và hình ảnh, và những thông tin này sẽ được xử lý theo Chính sách về thông tin cá nhân của BBC có thể tìm thấy ở cuối trang chủ.

BBC tiếng Việt xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý vị.